Bánh tráng phơi sương

0
Đặc sản bánh tráng phơi sương Tây Ninh



Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn món bánh tráng phơi sương, một đặc sản rất nổi tiếng của Tây Ninh, cái tên đã được nhiều người biết đến và như là một độc quyền của vùng đất nắng gió.


Bánh tráng phơi sương có hình dạng tương tự như các loại bánh tráng khác, tuy nhiên có vị mặn và màu trắng đục tựa như bánh tráng sữa bến tre. Bánh tráng thường được ăn với rau rừng và thịt luộc, ăn không rất khó ăn vì có vị mặn.


Bánh tráng phơi sương Tây Ninh có thể trong tương lai sẽ được cấp chứng nhận thương hiệu, rất được nhiều người quan tâm bởi chất lượng cũng như giá cả tương đối rẻ.

Bài viết có nội dung liên quan:

  1. Các loại bánh tráng
  2. Bánh tráng bơ
  3. Bánh tráng me
  4. Các loại muối
Tags

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)